vien

Công ty Nhật Bản đến thăm và trao học bổng cho sinh viên Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

Đại diện khoa Hóa học cùng Giám đốc ba công ty Nhật Bản trao học bổng cho các sinh viên của khoa

Ngày 17 tháng 10 năm 2018, Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đón đoàn đại diện ba công ty từ Nhật Bản là Công ty Hóa dược phẩm Fuji(thuộc tỉnh Toyama), Viện hóa nước biển (Viện hóa học SEAWATER)và Tập đoàn Matsuo(thuộc khu vực Kyushu)đến thăm, giao lưu, đồng thời trao học bổng cho sinh viên của Khoa có thành tích xuất sắc trong học tập và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên, đạt kết quả học tập tốt.Ban lãnh đạo Khoa Hóa học rất hân hạnh được đón tiếp và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo và đại diện các công ty Nhật trong chuyến thăm, tặng quà và trao học bổng cho sinh viên của Khoa.

Đoàn tiếp đón khoa Hóa học tặng quà lưu niệm cho giám đốc ba công ty Nhật Bản

Lãnh đạo các công ty đã dành sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt tới sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên Khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khi phỏng vấn, các giám đốc đã quyết định trao học bổng cho bốn sinh viên xuất sắc và sinh viên vượt khó có thành tích học tập tốt; đồng thời tin tưởng vào sự nỗ lực và phấn đấu vươn lên của các em. 

Ông Nishida – Đại diện công ty Nhật bản cùng thầy Lê Thanh Sơn – Trưởng khoa Hóa học trao học bổng cho sinh viên

Các em sinh viên rất xúc động trước sự quan tâm, khuyến khích của lãnh đạo và đại diện các công ty Nhật Bản dành cho sinh viên Việt Nam. Điều này giúp các em có thêm động lực tiếp tục phấn đấu trong học tập và nghiên cứu, rèn luyện năng lực bản thân và cống hiến cho xã hội, từng bước hiện thực hóa những ước mơ và khát vọng chinh phục “những vì sao trên bầu trời khoa học”.

 
Tin mới hơn