TS. Lưu Thị Huệ


BASIC INFORMATION
  • Name: Luu Thi HUE
  • Birthday: 1983
  • Hometown: Bac Ninh
  • Current accommodation: Hanoi
  • Department: Chemical Technology
  • Office phone: 04 39332380 
  • Home phone:
  • Mobile: 
  • Email: [email protected]

Bộ môn Công nghệ Hóa học, khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội (từ năm 2016)

Chức vụ cao nhất
Phó Bí thư Liên Chi đoàn Viện Công nghệ Sinh học – Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà  Nội

Quá trình đào tạo
  • Tiến sỹ: 2014, KU Leuven, Vương quốc Bỉ
  • Thạc sỹ: 2010, KU Leuven, Vương quốc Bỉ
  • Cử nhân: 2006, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Các hướng nghiên cứu chính
  • Nghiên cứu vệ sinh an toàn thực phẩm vi sinh
  • Nghiên cứu sản xuất chế phẩm giàu protein sử dụng cho thức ăn chăn nuôi từ nguồn nguyên liệu rẻ tiền
  • Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng

Công trình khoa học tiêu biểu
  1. Luu-Thi, H., Khadka, B.D., Michiels, C.W. 2014. Thermal inactivation parameters of spores from different phylogenetic groups of Bacillus cereus.International Journal of Food Microbiology, 189, 183–188.
  2. Luu-Thi, H., Grauwet, T., Vervoort, L., Hendrickx M., Michiels, C W.2014. Kinetic study of Bacillus cereus spore inactivation by high pressure high temperature treatment. Innovative Food Science and Emerging Technologies, 26, 12–17.
  3. Luu-Thi, H., Corthouts J., Passaris, I., Grauwet, T., Hendrickx M., Michiels, C W. 2015. Carvacrol suppresses high pressure high temperature inactivation of Bacillus cereus spores. International Journal of Food Microbiology, 197, 45 – 52.

Khen thưởng
Bằng khen Trung ương Đoàn