BASIC INFORMATION
|
|
Chức vụ cao nhất
Phó Bí thư Liên Chi đoàn Viện Công nghệ Sinh học – Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Quá trình đào tạo
- Tiến sỹ: 2014, KU Leuven, Vương quốc Bỉ
- Thạc sỹ: 2010, KU Leuven, Vương quốc Bỉ
- Cử nhân: 2006, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Các hướng nghiên cứu chính
- Nghiên cứu vệ sinh an toàn thực phẩm vi sinh
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm giàu protein sử dụng cho thức ăn chăn nuôi từ nguồn nguyên liệu rẻ tiền
- Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng
Công trình khoa học tiêu biểu
- Luu-Thi, H., Khadka, B.D., Michiels, C.W. 2014. Thermal inactivation parameters of spores from different phylogenetic groups of Bacillus cereus.International Journal of Food Microbiology, 189, 183–188.
- Luu-Thi, H., Grauwet, T., Vervoort, L., Hendrickx M., Michiels, C W.2014. Kinetic study of Bacillus cereus spore inactivation by high pressure high temperature treatment. Innovative Food Science and Emerging Technologies, 26, 12–17.
- Luu-Thi, H., Corthouts J., Passaris, I., Grauwet, T., Hendrickx M., Michiels, C W. 2015. Carvacrol suppresses high pressure high temperature inactivation of Bacillus cereus spores. International Journal of Food Microbiology, 197, 45 – 52.
Khen thưởng
Bằng khen Trung ương Đoàn